Giới thiệu về Pharmalife Research, Italia

Pharmalife Research là một công ty dược phẩm Italia có trụ sở đặt tại khu vực ngoại ô thành phố Milan, Italia. Công ty được thành lập từ năm 1997 bởi các nhà khoa học có uy tín tại Italia cùng niềm đam mê với Thảo dược ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những công thức chứa thảo dược hữu cơ, thảo dược tiêu chuẩn hóa cao dành cho đối tượng trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu.

Sứ mệnh của Pharmalife Research là “Phòng ngừa, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người bằng cách cung cấp những sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả từ thảo dược, không có tác dụng bất lợi như việc sử dụng các loại thuốc tổng hợp.”

Triết lý trong nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm chăm sóc sức khỏe của Pharmalife Research dựa trên thuật ngữ “Modern Phytotherapy”, tức là Liệu pháp điều trị bằng thảo dược hiện đại. Kế thừa kinh nghiệm sử dụng thảo dược truyền thống kết hợp các nghiên cứu và công nghệ hiện đại. Phyto tiếng La Tinh là Thực vật, Therapy có nghĩa là Liệu pháp điều trị, Modern Phytotherapy có nghĩa là Liệu pháp điều trị bằng thực vật hiện đại.

Nhờ nền tảng khoa học sâu sắc, bề dày các nghiên cứu về dược liệu châu Âu, sự tinh thông về các loại chiết xuất, hoạt chất, tiêu chuẩn nguyên liệu thảo dược, khả năng phát huy thế mạnh công nghệ chiết xuất, sản xuất các chế phẩm từ thảo dược, Pharmalife Research đã tách ra hẳn khỏi các nhóm các công ty Dược phẩm khác tại châu Âu, trở thành một trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất những công thức Thảo dược độc đáo, hiệu quả và an toàn vượt trội cho người tiêu dùng. Đặc biệt với nhóm sản phẩm Fitobimbi, Fitomama đặc trưng cho giá trị cốt lõi của công ty: Tự nhiên, An toàn, Hiệu quả, dành riêng trong chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ và bà mẹ.

Từ năm 2003, Pharmalife Research được chính phủ Italia chỉ định là nhà cung cấp các chế phẩm thảo dược cho những cơ sở y tế điều trị bệnh bằng liệu pháp tự nhiên thuộc hệ thống chăm sóc y tế của nhà nước. Trên 10 năm sử dụng tại các cơ sở y tế công lập đã khẳng định hiệu quả, tính an toàn cũng như uy tín lớn lao của những sản phẩm Pharmalife Research.

Nhờ bề dày tới 20 năm kinh nghiệm ứng dụng khoa học kỹ thuật trong nghiên cứu Thảo dược, đội ngũ nghiên cứu của Pharmalife Research (Dược sỹ, Bác sỹ, Nhà thực vật học, Hóa học) vẫn tiếp tục kết hợp cùng các cơ sở có uy tín tại Italia nhằm khám phá những công thức, liệu pháp điều trị sử dụng thảo dược mang tính đột phá, tiên phong. Những công thức của Pharmalife Research đã bào chế là không thể sao chép vì giá trị khoa học cao và sự độc đáo trong phối hợp dược liệu, lựa chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Chính vì vậy, Pharmalife Research tự tin đưa các sản phẩm ra thị trường toàn thế giới với sự cam kết cao nhất cho chất lượng.

Chất lượng của sản phẩm và quy trình sản xuất Pharmalife Research đã được thẩm định và cấp nhiều chứng nhận trong suốt thời gian tồn tại của công ty. Trên thực tế, Pharmalife Research là một trong số rất ít nhà sản xuất Thực phẩm chức năng, Thiết bị y tế tại Italia cũng như tại châu Âu đạt tiêu chuẩn cGMP do FDA Hoa Kỳ cấp. Đây là tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới được cấp phép cho các nhà máy sản xuất đạt GMP. Tiêu chuẩn này yêu cầu khắt khe trong kiểm soát từ khâu thu mua nguyên liệu thô, quá trình sản xuất, đóng gói và hoàn thiện thành phẩm. Pharmalife Research cũng đạt các chứng nhận ISO khác như ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000.

Chất lượng, độ tin cậy, tiên phong, sự khắt khe về khoa học và năng lực kinh doanh của doanh nghiệp Italia làm nền tảng giúp Pharmalife Research nhanh chóng vươn tầm quốc gia và quốc tế.

Tính tới năm 2017, sản phẩm của Pharmalife Research đã phân phối tới hơn 48 quốc gia trên thế giới tại khắp các châu lục, phổ biến nhất là khu vực châu Âu.

Hiện nay, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Pharmalife Research đã được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty CP Dược phẩm DELAP. Nhóm sản phẩm Công ty CP Dược phẩm DELAP lựa chọn đầu tiên để cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam là nhóm Fitobimbi – thảo dược châu Âu dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Fitomama – thảo dược châu Âu dành cho chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Đây là một tin vui dành cho những tín đồ của sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, từ các loại thảo dược có tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới, dành những điều tốt đẹp nhất cho Mẹ và Bé.

Báo chí nói về chúng tôi

bao1
bao2
bao3
bao4
bao5

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h